Thu mua phế liệu Đồng

phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Chào bạn, cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Công ty BuTaVi chuyên thu mua phế liệu đồng với số lượng không giới hạn. Chúng tôi thu mua với giá hợp lý, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá thu mua phế liệu Đồng mới nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng

Giá được tính theo bảng bên dưới, có thể thay đổi theo thị trường.Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố mang đến cho bạn mức giá tốt nhất.

PHẾ LIỆU ĐỒNG

GIÁ THỊ TRƯỜNG
GIÁ MUA
Phế liệu Đồng Cáp120.000200.000
Phế liệu Đồng Cháy95.000145.000
Phế liệu Đồng Đỏ110.000180.000
Phế liệu Đồng Vàng75.000150.000
Phế liệu Mạt Đồng55.000105.000
Xem thêm Bảng giá thu mua phế liệu để cập nhật các loại khác.

Phân loại thu mua phế liệu Đồng

Sau đây chúng tôi xin mô tả về cách phân loại phế liệu Đồng, bạn có thể tham khảo để có thể dễ dàng hơn trong quá trình tự định giá phế liệu của mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn trong việc này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Phế liệu Đồng Cáp

Thường phân làm 3 loại: Đồng cáp loại 1 2 và 3

Đồng cáp loại 1

thu mua phế liệu đồng cáp loại 1
Là loại dây cáp đồng, dây điện cũ, lõi đồng to. Thường được dùng trong các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn. Loại đồng cáp, dây điện này đồng có màu đỏ có giá trị cao nhất trong phế liệu đồng cáp.

Đồng cáp loại 2

Thu mua phế liệu Đồng cáp loại 2
Loại dây cáp đồng có lõi đồng nhỏ hơn loại 1. Thường dùng trong các nhà xưởng nhỏ hơn, các công trình dân dụng, công ty, có mức tiêu thụ điện năng vừa phải. Loại đồng này có mức độ phổ biến cao, giá trị sau đồng cáp loại 1.

Đồng cáp loại 3

Thu mua phế liệu Đồng cáp loại 3
Gồm các loại dây điện dùng trong nhà cửa dân dụng. Có trong các loại cáp viễn thông, cáp internet và lõi đồng thường nhỏ. Đây là loại phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Phế liệu Đồng Đỏ

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Đây là loại đồng nguyên chất. Độ bền, mềm dẻo cao, màu sắc đẹp và có màu đỏ đặt trưng. Đồng đỏ được dùng để gia công trong lĩnh vực công nghiệp, cơ khí, kỹ thuật. Trong cuộc sống hàng ngày, nó thường được làm ống đồng máy lạnh, hệ thống ống dẫn nước…

Phế liệu Đồng Vàng

đồng thau

Đồng vàng hay còn gọi là đồng thau. Đây là hợp kim giữa đồng và kẽm, tùy theo tỷ lệ hàm lượng pha trộn mà có các loại đồng thau khác nhau. Nó thường được làm vật trang trí, tay nắm cửa…ngoài ra nó còn có trong các loại ổ khóa, vỏ đạn và nhiều vật dụng trong đời sống hàng ngày.

Phế liệu Mạt Đồng Vàng

mạt đồng vàng

Yếu tố định giá thu mua phế liệu đồng

Chất lượng phế liệu: Đây là yếu tố chính trong việc quyết định giá phế liệu cao hay thấp. Phế liệu còn tốt, thì chi phí cho việc tái chế ít hơn, số lượng được tái chế cao. Do đó, phế liệu đồng của bạn càng tốt, mới thì giá thu mua của chúng tôi sẽ cao hơn.

Biến động thị trường: Giá cả trên thị trường thường xuyên biến đổi do có nhiều yếu tố tác động. Và cũng phụ thuộc theo quy luật cung cầu. Điều này sẽ làm phế liệu đồng thay đổi. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất cho bạn.

Vị trí: Tùy theo vị trí nơi bạn đang chứa phế liệu. Càng xa các thành phố trung tâm thì chi phí vận chuyển có tăng, nhưng mức giá chênh lệch sẽ không quá lớn.

Đây là 3 yếu tố quyết định đến giá thu mua phế liệu hiện nay. Hãy cân nhắc và liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Đây là quy trình làm việc đã được chuẩn hóa của chúng tôi. Tuy nhiên, ưu tiên lớn nhất của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ bạn.

Ngay khi nhận được cuộc gọi hoặc email của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận buổi gặp. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm thu mua để kiểm tra phế liệu của bạn. Thời gian của quá trình làm việc này tối đa không quá 24h sau khi cuộc hẹn được xác định.

Bước 2: Thống nhất giá mua phế liệu.

Khi đến địa điểm thu mua, nhân viên sẽ thẩm định toàn bộ tình trạng phế liệu mà bạn cần bán. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất và phù hợp với phế liệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm, phế liệu Sài Gòn luôn lấy sự trung thực là mục tiêu quan trọng trong quá trình định giá.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán

Tùy theo nhu cầu của bạn chúng ta có thể ký kết hợp đồng hoặc bỏ qua bước này.

Bước 4: Thanh toán và thu gom phế liệu

Ngay trong quá trình thua mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn. Tiền mặt là ưu tiên trong thanh toán, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển vào tài khoản, chúng tôi vẫn vui vẻ đáp ứng yêu cầu.

Tùy vào khối lượng mà bạn bán, thời gian thu gom có thể mất nữa ngày hoặc nhiều hơn. Và ưu tiên của chúng tôi trong quá trình thu gom phế liệu là vệ sinh gọn gàng. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ mang đến niềm vui và hài lòng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm