Thu mua phế liệu INOX

thu gom phế liệu inox

Thu mua phế liệu Inox

Thu mua phế liệu Inox giá cao. Chào bạn, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn giá thu mua phế liệu Inox hiện nay, chia sẻ cách phân biệt các loại inox có trên thị trường. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn. Công ty BuTaVi với nhiều năm kinh nghiêm thu mua, đặc biệt là thu mua phế liệu Inox, vì vậy chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Bảng giá phế liệu Inox mới nhất

PHẾ LIỆU INOX

GIÁ THỊ TRƯỜNG
GIÁ MUA
Phế liệu Inox 30430.00045.000
Tấm Inox 30470.00080.000
Cuộn Inox 30460.00070.000
Phế liệu Inox 20112.00020.000
Tấm, cuộn Inox 20145.00050.000
Phế liệu Inox 43010.00015.000
Tấm, cuộn Inox 43028.00036.000
Tấm- cuộn Inox 310, 31660.00068.000

Ngoài giá thu mua inox, bạn có thể tham khảo thêm giá nhiều loại phế liệu khác tại Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Phân loại thu mua phế liệu INOX

Phế liệu INOX 304

phế liệu inox 304

Là loại inox phổ biến nhất, được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Inox 304 có hàm lượng Niken cao, tối thiểu 8% nên giá trị của nó cao nhất so với các loại còn lại. Với hàm lượng Crom cao có trong thành phần, inox 304 có khả năng chống lại sự oxy hóa. Như vậy, để phân biệt inox 304 khá dễ bằng mắt thường. Ngoài ra, chúng ta có một vài cách để nhận biết nhanh như

  • Sử dụng nam châm, gần như Inox 304 không bị nhiễm từ, vì vậy khi dùng nam châm thì nó không có tác dụng.
  • Nhỏ 1 ít dung dịch axit, nếu là inox 304 thì nó gần như không có phản ứng hóa học.
  • Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể nhận biết nhanh bằng máy mài cầm tay qua tia lửa tạo ra khi ma sát

Đây là loại phế liệu có giá thu mua cao nhất, vậy nên bạn hãy phân biệt thật kỹ. Nếu trong quá trình phân loại này gặp khó khăn, hãy liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tấm INOX 304

tấm inox

Cuộn INOX 304

cuộn ionx

Phế liệu INOX 201

Phế liệu inox 201

Đối với Inox 201 thì bề ngoài và tính chất gần tương tự inox 304. Tuy nhiên, để giảm chi phí thì thành phần Nikken được giảm tỷ lệ xuống, tầm khoảng 4.5% và thay thế vào đó bằng hàm lượng Mangan. Chính vì điều này, nên Inox 201 có mức chống oxy hóa kém hơn 304. Nếu để lâu trong môi trường bên ngoài trời, phần lớn sẽ bị oxy hóa. Để nhận biết thì chúng ta cũng làm giống như inox 304

  • Sử dụng nam châm, vì hàm lượng Mangan tăng lên, Inox 201 sẽ có tính chất từ nên sẽ bị hít nhẹ.
  • Nhỏ axit, có thể dùng axit trong bình ác quy, thì sẽ thấy có hiện tượng phản ứng hóa học.
  • Ngoài ra ta có thể phân biệt bằng máy mài cầm tay.

Phế liệu inox 201 có giá thu mua rất tốt, vậy nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Phế liệu INOX 430

phế liệu inox 430

Inox 430 hay còn gọi là inox hít. Vì trong thành phần không có Nikken, nên đây là loại inox có giá thành rẻ nhất. Các đồ dùng được sản xuất từ inox 430 dễ bị oxy, độ bền thấp hơn so với loại 304, 201. Cách nhận biết loại này khá dễ, bạn chỉ cần dùng nam châm là được.

Phần lớn phế liệu của Inox thường có giá thu mua rất cao, do có nhiều tính chất đặc biệt.

Ngoài ra, về mặt giá cả thì Inox thường chịu ảnh hưởng theo biến động thị trường của Nikken. Bạn có thể theo dõi thêm Bảng giá thị trường Nikken thế giới để có quyết định chính xác hơn trong việc thanh lý phế liệu của mình.

Yếu tố quyết định giá thu mua phế liệu INOX

Chất lượng phế liệu: Là yếu tố chính trong việc quyết định giá phế liệu cao hay thấp. Phế liệu còn tốt, thì chi phí cho việc tái chế ít hơn, số lượng được tái chế cao. Do đó, phế liệu đồng của bạn càng tốt, mới thì giá thu mua của chúng tôi sẽ cao hơn.

Biến động thị trường: Giá cả trên thị trường thường xuyên biến đổi do có nhiều yếu tố tác động, theo quy luật cung cầu. Điều này sẽ làm phế liệu INOX thay đổi. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất cho bạn.

Vị trí: Tùy theo vị trí nơi bạn đang chứa phế liệu. Càng xa các thành phố trung tâm thì chi phí vận chuyển có tăng, nhưng mức giá chênh lệch sẽ không quá lớn.

Đây là 3 yếu tố quyết định đến giá thu mua phế liệu hiện nay. Hãy cân nhắc và liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Đây là quy trình làm việc đã được chuẩn hóa của chúng tôi. Tuy nhiên, ưu tiên lớn nhất của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ bạn.

Ngay khi nhận được cuộc gọi hoặc email của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận buổi gặp. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm thu mua để kiểm tra phế liệu của bạn. Thời gian của quá trình làm việc này tối đa không quá 24h sau khi cuộc hẹn được xác định.

Bước 2: Thống nhất giá mua phế liệu.

Khi đến địa điểm thu mua, nhân viên sẽ thẩm định toàn bộ tình trạng phế liệu mà bạn cần bán. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất và phù hợp với phế liệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm, phế liệu Sài Gòn luôn lấy sự trung thực là mục tiêu quan trọng trong quá trình định giá.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán

Tùy theo nhu cầu của bạn chúng ta có thể ký kết hợp đồng hoặc bỏ qua bước này.

Bước 4: Thanh toán và thu gom phế liệu

Ngay trong quá trình thua mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn. Tiền mặt là ưu tiên trong thanh toán, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển vào tài khoản, chúng tôi vẫn vui vẻ đáp ứng yêu cầu.

Tùy vào khối lượng mà bạn bán, thời gian thu gom có thể mất nữa ngày hoặc nhiều hơn. Và ưu tiên của chúng tôi trong quá trình thu gom phế liệu là vệ sinh gọn gàng. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ mang đến niềm vui và hài lòng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm