Thu mua phế liệu miền nam

 

đồng thau

Thu mua phế liệu miền nam

Thu mua phế liệu miền nam cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Trong thời gian gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn hướng đến sự chân thành, thuận tiện nhất cho khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ thu mua phế liệu chúng tôi cam kết giá thu mua tại BuTaVi là ổn định, cạnh tranh nhất thị trường phía Nam. Sau đây là danh mục phế liệu chúng tôi đang thu mua.

banner 4

Loại phế liệu thu mua

Thu mua phe lieu Đồng

Thu mua phế liệu Sắt

Thu mua phế liệu Nhôm

Thu mua phế liệu Inox

Thu mua phế liệu Giấy

Thu mua phế liệu Nhựa

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất của chúng tôi

Thu mua phe lieu khu vực miền nam

Chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu…

 

Đây là quy trình làm việc đã được chuẩn hóa của chúng tôi. Tuy nhiên, ưu tiên lớn nhất của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ bạn.

Ngay khi nhận được cuộc gọi hoặc email của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận buổi gặp. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm thu mua để kiểm tra phế liệu của bạn. Thời gian của quá trình làm việc này tối đa không quá 24h sau khi cuộc hẹn được xác định.

Bước 2: Thống nhất giá mua phế liệu.

Khi đến địa điểm thu mua, nhân viên sẽ thẩm định toàn bộ tình trạng phế liệu mà bạn cần bán. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất và phù hợp với phế liệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm, phế liệu Sài Gòn luôn lấy sự trung thực là mục tiêu quan trọng trong quá trình định giá.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán

Tùy theo nhu cầu của bạn chúng ta có thể ký kết hợp đồng hoặc bỏ qua bước này.

Bước 4: Thanh toán và thu gom phế liệu

Ngay trong quá trình thua mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn. Tiền mặt là ưu tiên trong thanh toán, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển vào tài khoản, chúng tôi vẫn vui vẻ đáp ứng yêu cầu.

Tùy vào khối lượng mà bạn bán, thời gian thu gom có thể mất nữa ngày hoặc nhiều hơn. Và ưu tiên của chúng tôi trong quá trình thu gom phế liệu là vệ sinh gọn gàng. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ mang đến niềm vui và hài lòng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm