Thu mua phế liệu Nhôm

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu Nhôm

Thu mua phế liệu nhôm. Nhôm và hợp kim nhôm là kim loại có mặt khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Với số lượng được sử dụng nhiều, việc tái chế nhôm sẽ đảm bảo cung cấp đủ cho nhu cầu sống của con người. Bài viết này chúng tôi giới thiệu về bảng giá thu mua phế liệu nhôm, cách phân loại chúng cũng như quy trình thu mua. Cảm ơn bạn đã xem qua.

Bảng giá thu mua phế liệu Nhôm

PHẾ LIỆU NHÔM

GIÁ THỊ TRƯỜNG
GIÁ MUA
Phế liệu Nhôm Đặc50.000
65.000
Phế liệu Hợp kim40.00050.000
Phế liệu Vụn nhôm20.00035.000
Phế liệu Bột nhôm2.5002.500
Phế liệu Nhôm dẻo30.00039.000
Phế liệu Nhôm máy27.00037.000

Xem thêm bảng giá thu mua phế liệu các loại khác

Phân loại thu mua phế liệu Nhôm

Phế liệu Nhôm đặc

phế liệu nhôm đặc

Phế liệu Nhôm vụn

nhôm vụn

Phế liệu Nhôm máy

nhôm máy

Phế liệu Nhôm dẻo

nhôm dẻo

Nhôm dẻo, một loại hợp kim đặc biệt của nhôm. Màu của nó sáng loáng, trắng bạc. Với độ dẻo cao hơn các loại hợp kim nhôm thông thường, nên nó được sử dụng để chế tạo các vật yêu cầu kỹ thuật cao. Trong đời sống hàng ngày, nó thường được làm vật liệu trang trí nội thất, giấy bọc…và nhất là trong xây dựng.

Bạn có thể xem thêm về hợp kim của nhôm tại đây

Yếu tố quyết định giá thu mua phế liệu nhôm

Chất lượng phế liệu: Là yếu tố chính trong việc quyết định giá phế liệu cao hay thấp. Phế liệu còn tốt, thì chi phí cho việc tái chế ít hơn, số lượng được tái chế cao. Do đó, phế liệu đồng của bạn càng tốt, mới thì giá thu mua của chúng tôi sẽ cao hơn.

Biến động thị trường: Giá cả trên thị trường thường xuyên biến đổi do có nhiều yếu tố tác động, theo quy luật cung cầu. Điều này sẽ làm phế liệu nhôm thay đổi. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất cho bạn.

Vị trí: Tùy theo vị trí nơi bạn đang chứa phế liệu. Càng xa các thành phố trung tâm thì chi phí vận chuyển có tăng, nhưng mức giá chênh lệch sẽ không quá lớn.

Đây là 3 yếu tố quyết định đến giá thu mua phế liệu hiện nay. Hãy cân nhắc và liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Đây là quy trình làm việc đã được chuẩn hóa của chúng tôi. Tuy nhiên, ưu tiên lớn nhất của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ bạn.

Ngay khi nhận được cuộc gọi hoặc email của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận buổi gặp. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm thu mua để kiểm tra phế liệu của bạn. Thời gian của quá trình làm việc này tối đa không quá 24h sau khi cuộc hẹn được xác định.

Bước 2: Thống nhất giá mua phế liệu.

Khi đến địa điểm thu mua, nhân viên sẽ thẩm định toàn bộ tình trạng phế liệu mà bạn cần bán. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất và phù hợp với phế liệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm, phế liệu Sài Gòn luôn lấy sự trung thực là mục tiêu quan trọng trong quá trình định giá.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán

Tùy theo nhu cầu của bạn chúng ta có thể ký kết hợp đồng hoặc bỏ qua bước này.

Bước 4: Thanh toán và thu gom phế liệu

Ngay trong quá trình thua mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn. Tiền mặt là ưu tiên trong thanh toán, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển vào tài khoản, chúng tôi vẫn vui vẻ đáp ứng yêu cầu.

Tùy vào khối lượng mà bạn bán, thời gian thu gom có thể mất nữa ngày hoặc nhiều hơn. Và ưu tiên của chúng tôi trong quá trình thu gom phế liệu là vệ sinh gọn gàng. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ mang đến niềm vui và hài lòng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm