Thu mua phế liệu Sắt

phế liệu sắt

Thu mua phế liệu Sắt

Thu mua phế liệu sắt xin chào bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh mục phế liệu sắt. Gồm bảng giá thu mua hiện nay, cách phân loại phế liệu và quy trình thu mua của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Bảng giá thu mua phế liệu Sắt

PHẾ LIỆU SẮT

GIÁ THỊ TRƯỜNG
GIÁ MUA
Phế liệu Sắt Đặc10.00015.000
Phế liệu Sắt Vụn8.50010.000
Phế liệu Sắt Gỉ Sét8.00010.000
Phế liệu Bazo Sắt8.00012.000
Phế liệu Bã Sắt6.0006.500
Phế liệu Công Trình9.0009.000
Phế liệu Dây Sắt9.0009.000

Đây là giá cập nhật mới nhất hiện nay, bạn có thể xem thêm giá nhiều loại phế liệu khác tại Bảng giá thu mua phế liệu

Phân loại thu mua phế liệu Sắt

Phế liệu Sắt đặc

sắt đặc

Phế liệu Sắt vụn

sắt vụn

Phế liệu Sắt gỉ sét

Phế liệu sắt gỉ sét

Phế liệu Bazo sắt

bazo sắt

Phế liệu Dây sắt

phế liệu dây sắt

Yếu tố quyết định giá thu mua phế liệu sắt

Chất lượng phế liệu: Là yếu tố chính trong việc quyết định giá phế liệu cao hay thấp. Phế liệu còn tốt, thì chi phí cho việc tái chế ít hơn, số lượng được tái chế cao. Do đó, phế liệu đồng của bạn càng tốt, mới thì giá thu mua của chúng tôi sẽ cao hơn.

Biến động thị trường: Giá cả trên thị trường thường xuyên biến đổi do có nhiều yếu tố tác động. Và cũng phụ thuộc theo quy luật cung cầu. Điều này sẽ làm phế liệu sắt thay đổi. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất cho bạn.

Vị trí: Tùy theo vị trí nơi bạn đang chứa phế liệu. Càng xa các thành phố trung tâm thì chi phí vận chuyển có tăng, nhưng mức giá chênh lệch sẽ không quá lớn.

Đây là 3 yếu tố quyết định đến giá thu mua phế liệu hiện nay. Hãy cân nhắc và liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Đây là quy trình làm việc đã được chuẩn hóa của chúng tôi. Tuy nhiên, ưu tiên lớn nhất của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ bạn.

Ngay khi nhận được cuộc gọi hoặc email của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận buổi gặp. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm thu mua để kiểm tra phế liệu của bạn. Thời gian của quá trình làm việc này tối đa không quá 24h sau khi cuộc hẹn được xác định.

Bước 2: Thống nhất giá mua phế liệu.

Khi đến địa điểm thu mua, nhân viên sẽ thẩm định toàn bộ tình trạng phế liệu mà bạn cần bán. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất và phù hợp với phế liệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm, phế liệu Sài Gòn luôn lấy sự trung thực là mục tiêu quan trọng trong quá trình định giá.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán

Tùy theo nhu cầu của bạn chúng ta có thể ký kết hợp đồng hoặc bỏ qua bước này.

Bước 4: Thanh toán và thu gom phế liệu

Ngay trong quá trình thua mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn. Tiền mặt là ưu tiên trong thanh toán, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển vào tài khoản, chúng tôi vẫn vui vẻ đáp ứng yêu cầu.

Tùy vào khối lượng mà bạn bán, thời gian thu gom có thể mất nữa ngày hoặc nhiều hơn. Và ưu tiên của chúng tôi trong quá trình thu gom phế liệu là vệ sinh gọn gàng. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ mang đến niềm vui và hài lòng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm